Định hướng chung

HappyMind hướng tới một mạng lưới hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng ở mức cao nhất, càng ngày càng mở rộng. HappyMind kỳ vọng mang lại cho mỗi cá nhân gặp gỡ, làm việc cùng luôn đạt được kết quả tốt nhất theo mong đợi.

Với đội ngũ chuyên gia đầy tâm huyết, coi trọng giá trị đạo đức nghề nghiệp, không ngừng học hỏi, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần, HappyMind tin tưởng rằng, mỗi khách hàng đến với HappyMind đều nhanh chóng vượt qua khó khăn của riêng mình. Không chỉ dừng ở đó, khách hàng còn nhanh chóng tìm lại được nguồn vui sống, động lực tiến về phía trước và khai phá được thêm những giá trị tiềm năng của bản thân.

HappyMind hiểu rằng chăm sóc sức khỏe tinh thần là một công việc ẩn chứa nhiều cam go, thử thách. Công việc này không chỉ cần đến đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm lẫn tận lực, mà còn cần đến sự cộng tác nhiệt thành của khách hàng. Trong sự chân thành, HappyMind luôn lắng nghe, đồng hành, tôn trọng, nỗ lực thấu hiểu, để cùng khách hàng đạt đến mục đích cao đẹp nhất của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần. Từ đó, chúng ta có thể cải thiện đời sống mỗi ngày thêm tích cực, hướng đến một tương lai nhiều sắc màu sinh động tươi vui và đầy ý nghĩa.

Sứ mạng

Chúng tôi giúp khách hàng đang đối mặt với những khó khăn kết nối với các nhà trị liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện nhất. Giúp khách hàng vượt qua khó khăn và tìm thấy niềm vui, ý nghĩa trong cuộc sống.

Tầm nhìn

HappyMind trở thành một mạng lưới cung cấp thông tin và dịch vụ tham vấn trị liệu trực tuyến đáng tin cậy của người Việt trên toàn cầu, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần.

Giá trị cốt lõi

HappyMind luôn lắng nghe trải nghiệm của khách hàng một cách chân thành. Tôn trọng, chấp nhận nghề nghiệp, sự đa dạng về tôn giáo, tín ngưỡng,…của khách hàng, qua đó thấu hiểu và đồng hành với khách hàng đi qua những khó khăn.

HappyMind cũng lấy đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm sử dụng chuyên môn phục vụ công việc là trọng tâm trong suốt quá trình làm việc. HappyMind đồng thời không ngừng học hỏi, mở rộng nghiên cứu, nhằm cung cấp nhiều hơn, phù hợp hơn nữa thông tin của lĩnh vực đến mọi người, cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm bảo đảm mỗi khách hàng của mình đều nhận được sự phục vụ tận tụy, chuyên nghiệp