HỎI ĐÁP

Tham vấn tâm lý là quá trình hỗ trợ về sức khỏe tinh thần nhằm giúp khách hàng (hoặc thân chủ) hiểu rõ hơn về bản thân mình, giải quyết các vấn đề cá nhân, và phát triển những kỹ năng để đối phó với cuộc sống. Mục tiêu của tham vấn tâm lý là cung cấp sự hỗ trợ và hướng dẫn để khách hàng có thể tự tìm ra cách giải quyết vấn đề của mình.Trị liệu tâm lý là một quá trình hỗ trợ chuyên sâu và thường kéo dài, nhằm giải quyết các vấn đề tâm lý, cảm xúc hoặc hành vi phức tạp. Trị liệu tâm lý thường được thực hiện bởi các nhà trị liệu tâm lý hoặc nhà tâm lý học lâm sàng, có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau dựa trên nền tảng lý thuyết và thực hành của họ để giúp khách hàng (hoặc thân chủ) tự quản lý cuộc sống cá nhân.

 

Tham vấn trực tuyến là việc cung cấp các dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp về sức khỏe tinh thần thông qua mạng Internet. Các cá nhân tìm kiếm dịch vụ tham vấn trực tuyến để giao tiếp thay vì tương tác mặt đối mặt trực tiếp thông thường. Tham vấn trực tuyến còn được gọi là liệu pháp điện tử, liệu pháp mạng hoặc tham vấn trên phương tiện điện tử thông qua internet.Các nhà tham vấn trên HappyMind là các chuyên gia đã tốt nghiệp hoặc đang theo học thạc sĩ trở lên theo đúng chuyên ngành của họ. Mặc dù chuyên môn và nền tảng khác nhau, nhưng tất cả họ có ít nhất 7 kinh nghiệm thực hành tham vấn tâm lý trở lên.Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ kết nối với một nhà tham vấn phù hợp với mục tiêu, sở thích của bạn và vấn đề bạn đang gặp phải. Các nhà trị liệu khác nhau có cách tiếp cận và lĩnh vực chuyên môn khác nhau, vì vậy điều quan trọng là cần tìm đúng người có thể đạt được kết quả tốt nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu quá trình và cảm thấy nhà tham vấn không phù hợp với mình, bạn có thể chọn một nhà tham vấn khác.Bất cứ khi nào có bất kỳ điều gì cản trở hạnh phúc của bạn hoặc ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Happymind có thể phù hợp với bạn nếu bạn đang muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Bất cứ khi nào có bất kỳ điều gì cản trở hạnh phúc của bạn hay ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình, bạn hãy liên lạc với chúng tôi.Các nhà tham vấn của bạn sẽ không thể đưa ra bất kỳ chẩn đoán chính thức nào để kê đơn thuốc hay để thực hiện bất kỳ lệnh tòa án nào.Khi bạn đã sẵn sàng bước vào tiến trình tham vấn, bạn hãy liên lạc với HappyMind qua:  website: điền thông tin tại “Đặt hẹn tham vấn”

hoặc email: tamlyhappymind@gmail.com  

hoặc hotline: 84-839 027 720Trong vòng 24 giờ hoặc ít hơn. (Không tính thứ 7, chủ nhật)Thời gian hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn vì có sự khác nhau giữa các cá nhân khi lựa chọn. Một số người họ cảm thấy nhận hầu hết các giá trị trong vài buổi, vài tuần hay có người cần gắn bó trong một khoảng thời gian dài hơn.